Hiện nay trên thị trường có nhiều xưởng và công ty thương mại cung cấp các loại balo du lịch, túi du lịch cần kéo. Nhưng quý Khách Hàng phân vân làm sao lựa chọn được nhà cung cấp uy tín lâu dài, phân vân giá cả và chất lượng như thế nào là phù hợp. Ngoài ra, quý Khách Hàng còn hay bị giao hàng trễ gây thiệt hại lớn cho quý công ty, đặc biệt đối với những hàng cần yêu cầu thời gian khắc khe như: tổ chức event,chương trình sự kiện khách hàng.

​Các yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra mỗi khi tìm một nhà cung cấp mới:

 • Cần một xưởng may balo, túi du lịch có cần kéo đảm bảo chất lượng?
 • Cần đúng tiến độ?
 • Giá theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh?
 • Hỗ trợ may mẫu nhanh?
 • Tư vấn thiết kế logo, lên ý tưởng balo 2D nhiệt tình?
 • Có bảo hành?

Tiền thân Hưng Thịnh

​Tiền thân là một cơ sở nhỏ chuyên may balo, túi xách cần kéo cung cấp cho các sạp của chợ Tân Bình, các shop đường Nguyễn Trãi, shop online... Thời gian ban đầu, xưởng gặp nhiều khó khăn về mặt máy móc, kỹ thuật: cắt vải bằng tay, may balo túi xách bằng máy một kim chuyên để may quần áo, ra rập thử công bằng tay... Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, để cho ra được những balo chất lượng nhiều ngăn, đường may tỷ mỉ, được sự chấp nhận của quý khách hàng, xưởng may túi du lịch Hưng Thịnh đã phải nỗ lực hết mình từ việc nâng cao kỹ thuật may,thiết kế đến việc đầu tư máy móc thiết bị và phần mềm hiện đại như:

 • Máy bước điện tử cắt chỉ tự động Sunstar 340, 380
 • Máy ráp, máy viền Sunstar 246
 • Máy đính bọ, đóng nút, máy lập trình khổ lớn - khổ nhỏ
 • Phần mềm ra rập, giác đồ Optitex (hiện đại nhất trong tất cả các phần mềm về may mặc giày da)

Đào tạo nhân sự vận hành máy không phải là điều dễ dàng, Hưng Thịnh đã cử nhân viên đi học, thực hành để đáp ứng sự thay đổi không ngừng của nhu cầu hiện nay. Chính vì lẽ đó, Hưng Thịnh có hàng ngàn khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc tín nhiệm

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành may mặc, giày da. Hưng Thịnh càng mở rộng thị trường ở các tỉnh thành mới và tiến tới gia công xuất khẩu (FOB)​. Điều đó làm cho Hưng Thịnh có động luôn luôn phát triển không ngừng, ngày càng hiện đại hơn.

May mẫu, thiết kế logo - balo dạng 2D hoặc 3D

Với dàn nhân viên nhiệt tình tận tâm của phòng mẫu - thiết kế Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được may mẫu miễn phí, nhanh từ 3 - 5 ngày; nếu mẫu và logo đơn giản có thể hỗ trợ trong ngày. Lên ý tưởng mô phỏng 2D về balo và đưa logo vào cho khách hàng dễ hình dung sửa đổi theo ý thích, ngoài ra khách hàng chưa có logo thì Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ thiết kế logo.

Đặc điểm bao du lịch: vải nhẹ, có độ bền, chi tiết cầu kỳ, nhiều ngăn phụ. Đối với túi có cần kéo: có 2 loại cần kéo, cần kéo trong và cần kéo ngoài; vải dán mút làm cho túi đẹp hơn, con tán của túi đảm bảo chắc chắn tránh bị tuột.

Một số mẫu balo du lịch và túi cần kéo tham khảo:

Chính sách giá

Sự tương quan giữa giá và chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm nhất ví dụ: Không thể nào chất lượng cao mà giá rẻ. Giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Mẫu balo: mẫu càng phức tạp giá càng cao. Mẫu thông dụng giá mềm hơn do nhiều khách hàng đặt làm đi làm lại nhiều lần, xưởng quen với mẫu hơn.
 • Nguyên phụ liệu balo, túi cần kéo: những loại vải thông dụng hay may là 1680 dán mút, 1100, 900, 600, 300 hai màu sợi poly ester, canvas, dù xốp, simili; phụ liệu như lót 420, 210, nỉ, mút PE, mút eva, mút PU. Các thương hiệu: YKK, HKK, Axetas
 • Số lượng càng nhiều giá càng rẻ.
 • Số lượng màu in logo và chất lượng in. Thêu thì tính độ lớn logo
 • Thời điểm: vô vụ mùa giá sẽ nhỉnh hơn, vd: gần tết. Tháng 7 âm lịch giá giảm chút xíu, khách hàng ít đặt hàng trong thời gian này.
 • Cuối cùng, QUAN TRỌNG NHẤT là kỹ thuật may đẳng cấp của balo túi xách là nằm ở đây. Giá khác nhau với 2 loại, thứ nhất là may đua hàng, dựa vào việc tăng năng suất để cạnh tranh giá thành. May ra từng công đoạn và lên thành phẩm không cần kiểm hàng, trong ngành gọi là "hàng lùa". Hàng này phù hợp với quà tặng giá rẻ và hàng bán online phổ thông tặng hoặc bán lấy số lượng để phủ thương hiệu. Thứ hai là may đẹp, sắc xảo đáp ứng 80 - 90% tiêu chuẩn hàng xuất khẩu châu Âu, có QCKCS kiểm tra từng công đoạn, đạt tiêu chuẩn mới cho lên thành phẩm. Nhưng không có nghĩa là giá sẽ cao, chắc chắn "Ngon, Bổ, Rẻ". Có được nhà cung cấp như thế này không phải là dễ tìm.

Bảng giá may túi cần kéo - Hưng thịnh

Số Lượng

Đơn giá (*)

Thời Gian

Ghi Chú

100 - < 500

190.000 - 260.000

15 - 20 ngày

​In màu đầu tiên: 2k

Màu thứ 2 trở đi 1k - 2k/màu​

Thêu logo < 15cm​: 3k - 5k

Miễn Phí vận chuyển

500 - < 1.000

180.000 - 230.000

20 - 30 ngày

1.000 - < 5.000

170.000 - 210.000

30 - 45 ngày

> 5.000

Liên Hệ

Liên Hệ

In thêu logo

Ngoài máy móc sản xuất trực tiếp nói trên, Hưng Thịnh có thêm quy trình in và thêu mẫu:

 • In lụa có 3 loại: in thường, in cao thành (cao cấp), in dạ quang (nổi bật) và in 3D (cao cấp)
 • In chuyển nhiệt: dành cho hình chuyển sắc 3D giá phải chăng
 • In decal ép nhiệt
 • Thêu: loại thường và thêu cao thành

Bảo hành

Tùy theo tính chất balo túi xách dùng cho mục đích gì hoặc chất lượng tương ứng với giá, xưởng may balo du lịch giá rẻ Hưng Thịnh sẽ bảo hành từ 06 tháng đến 01 năm. Mọi chi phí vận chuyển 2 chiều bảo hành Hưng Thịnh sẽ chịu.

Một số hình ảnh về Hưng Thịnh​

Hướng dẫn quý khách đến với Hưng Thịnh

Hoặc theo định vị sau:  https://goo.gl/maps/aPFV5ixYwVTfa4hdA